Profile Công ty TNHH AKTEAM

profile-cty-akteam-print_nen

Công ty TNHH AKTEAM là đơn vị tổ chức và cung ứng đồ chơi sự kiện về các lĩnh vực “Production, Teambuilding, Event, Media, Gamestools”. Với triết lý kinh doanh “Kết Nối – Chuyên Nghiệp – Chất Lượng” luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý Ðối tác, khách hàng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

CÔNG TY TNHH AKTEAM là đơn vị chuyên tổ chức các giải pháp sự kiện TeamBuilding. Hoạt động từ năm 2009, đến năm 2021, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi chính thức thành lập CÔNG TY TNHH AKTEAM. Ðến nay AKTEAM là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực: Tổ chức Team Building; Tổ chức sự kiện (Lễ khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm, liên hoan, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo, event, gala dinner…).

Với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Tập thể cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt, hiện đại, đạt được tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.