MC Anh Kiệt - Chân dung người sáng lập AKTeam | AKTeam

MC Anh Kiệt – Chân dung người sáng lập AKTeam

MC Anh Kiệt - AKTeam

MC Anh Kiệt (tên đầy đủ là Nguyễn Phan Anh Kiệt) chắc hẳn được nhiều người biết đến với vai trò là một MC sự kiện. Tuy nhiên ít ai biết rằng, anh cũng chính là CEO sáng lập nên AKTeam. Một tổ chức chuyên cung cấp các chương trình team building chuyên nghiệp và luôn mang đến sự giá trị tốt nhất cho khách hàng.

MC Anh Kiệt - AKTeam
MC Nguyễn Phan Anh Kiệt – Người sáng lập AKTeam

Quá trình ra đời của AKTeam

MC Anh Kiệt từ những ngày đầu lập nghiệp với nghề MC, đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Từ chuyên môn nghiệp vụ cho đến định hướng tương lai. Và may mắn thay, khi ngày đó anh gặp được những “tiền bối”, đã truyền đạt cho anh nhiều kinh nghiệm. Người có ảnh hưởng nhất đối với anh chính là MC Minh Hoàng. Người thầy đã chỉ dẫn cho anh những kiến thức quan trọng của nghề MC, và thúc đẩy anh trên con đường sự nghiệp.

MC Anh Kiệt - AKTeam
MC Nguyễn Phan Anh Kiệt – Người sáng lập AKTeam

Sau này khi đã vững vàng hơn trong công việc, Anh Kiệt mong muốn chia sẻ lại những kiến thức và trải nghiệm trên hành trình đã qua của mình. Và từ đó AK Team ra đời. Để các bạn trẻ đam mê team building có cơ hội được tiếp cận và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

MC Anh Kiệt và tâm huyết với AKTeam

Để AKTeam được hoạt động tốt nhất, vai trò của người lãnh đạo là vô cùng quan trọng. Đó phải là người có kinh nghiệm để truyền đạt và dẫn dắt. Có thể mang năng lượng nhiệt huyết đến với tất cả các thành viên.

MC Anh Kiệt - AKTeam
MC Nguyễn Phan Anh Kiệt – Người sáng lập AKTeam

Và MC Anh Kiệt không chỉ là một người lãnh đạo tốt, anh còn luôn mang đến những điều tốt nhất cho đội nhóm của mình. Giữa các thành viên trong đội, anh đặt sự tôn trọng và bình đẳng lên hàng đầu. Tất cả mọi người đều có vai trò như nhau và có quyền góp ý để xây dựng tập thể. Điều đó tạo nên sự đoàn kết và chuyên nghiệp trong công việc. Mọi người đến và “chơi” cùng với nhau, không có một khoảng cách hay áp lực nào.

Chúng ta cùng nhau như một gia đình

MC Anh Kiệt và AKTeam có thể nói là gắn bó cùng nhau như một gia đình. Ban đầu là những người xa lạ, tụ họp lại với nhau tạo nên một nhóm. Sau lại cùng nhau đi qua mọi gian nan, để rồi xem nhau như một gia đình thân thiết. Đã qua rất nhiều chương trình được tổ chức. Và mỗi chương trình lại mang một dấu ấn đặc biệt không thể nào quên.

MC Anh Kiệt - AKTeam
MC Nguyễn Phan Anh Kiệt – Người sáng lập AKTeam

AKTeam là một đội nhóm không chỉ chuyên nghiệp mà còn mang nhiều năng lượng cũng như sự thoải mái đến với khách hàng. Luôn luôn nhiệt huyết và sáng tạo, AKTeam với khẩu hiệu “Kết nối – Chuyên Nghiệp – Chất lượng” sẽ là một kênh đáng tin cậy cho những ai muốn “bung xõa” hết mình với các hoạt động team building đầy vui vẻ.

MC Anh Kiệt - AKTeam
MC Anh Kiệt trong một chương trình teambuilding doanh nghiệp tại Phan Thiết

Vanhoaviet xin cảm ơn MC Anh Kiệt đã dành thời gian để phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc anh và AKTeam sẽ luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tác giả: Thanh Thảo – Vanhoaviet.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *