MC Anh Kiệt và hành trình kết nối những trái tim | AKTeam

MC Anh Kiệt và hành trình kết nối những trái tim

MC Nguyễn Phan Anh Kiệt có lẽ không còn là một cái xa tên xa lạ đối với những chương trình hoạt náo, team building. Một người MC đầy năng lượng và nhiệt huyết, lan tỏa sự hứng khởi đến bất cứ nơi đâu. Và câu chuyện về con đường sự nghiệp của anh cũng mang lại rất nhiều điều thú vị.

MC Anh Kiệt
Ngọn lửa luôn rực cháy mỗi khi anh xuất hiện.

Khởi đầu từ cơ duyên với ngành du lịch

MC Anh Kiệt bắt đầu con đường sự nghiệp của mình tại trường du lịch. Một quyết định ngẫu hứng nhưng là một sự chuẩn bị quan trọng cho nghiệp MC của anh sau này. Khi đào sâu vào chuyên môn, anh nhận thấy được sự hứng thú trong mình. Anh được học về kĩ năng nói, kĩ năng hoạt náo, tạo tiếng cười cho mọi người. Nhưng rồi tài chính khó khăn, anh lựa chọn đi làm công việc tình nguyện. Điều này giúp anh vừa có tiền hỗ trợ, vừa được giúp đỡ cho nhiều người. Và từ đây cái duyên làm người dẫn dắt cũng đến với anh. Vì thế, công việc đầu tiên của anh không phải từ chuyên môn du lịch mà là hoạt náo viên.

Du lịch lại là bước đệm để anh đến với nghề MC
Du lịch lại là bước đệm để anh đến với nghề MC

Hành trình sự nghiệp của MC Anh Kiệt

Kể từ cơ duyên đó, anh gắn bó nhiều hơn với công việc hoạt náo của mình. Anh bắt đầu từ những chương trình thiếu nhi, event, sự kiện lớn nhỏ. Và rồi lâu dần khẳng định mình là một MC Team Building chuyên nghiệp. MC Nguyễn Phan Anh Kiệt chia sẻ: “Dù dẫn Event hay Team Builiding, quan trọng vẫn là năng lượng và sự máu lửa”. Bởi việc dẫn dắt xuyên suốt một chương trình không phải là điều dễ dàng.

MC Anh Kiệt duyên dáng trên sân khấu
MC Anh Kiệt duyên dáng trên sân khấu

Bên cạnh đó, sự thấu hiểu và kết nối tập thể cũng vô cùng quan trọng. Người dẫn dắt bản lĩnh là người có thể gắn kết tất cả những con người xa lạ lại thành một khối đoàn kết, cảm nhận nhau như một gia đình. Và chắc chắn không thể thiếu được kĩ năng xử lí khéo léo và tinh tế. Bởi mọi tình huống đều diễn ra một cách tự nhiên, không cần kịch bản. Tất cả những yếu tố họp lại, tạo thành một MC Event & Team Building chuyên nghiệp.

Năng động ngoài sân chơi
Năng động ngoài sân chơi

Người truyền lửa thành công ngày hôm nay

MC Anh Kiệt đã có cho mình những thành công ở thời điểm hiện tại. Rất nhiều chương trình Team Building được tổ chức với những giá trị mà anh mang lại cho khách hàng. Và AK Team – đứa con tinh thần của MC Anh Kiệt ra đời, tạo nên một dấu son quan trọng trong hành trình sự nghiệp của mình.

AK Team là động lực to lớn trên con đường làm nghề của MC Nguyễn Phan Anh Kiệt
AK Team là động lực to lớn trên con đường làm nghề của MC Nguyễn Phan Anh Kiệt

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà anh tự hài lòng với bản thân. Anh quan niệm: “Sự chuyên nghiệp không đến từ cái nhìn của bản thân mà đến từ sự đánh giá của khách hàng”. Họ là người cảm nhận rõ nhất những giá trị mà anh mang lại trong một chương trình. Khai thác được nhu cầu và mong muốn của khách hàng mới thể hiện được trình độ của người MC. Chính thái độ và những kiến thức thâm sâu này, đã tạo nên thành công của MC Anh Kiệt ngày hôm nay. Và tất nhiên, anh vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh truyền lửa, tiếp tục phát triển AK Team ngày càng trưởng thành và vững mạnh trên con đường tương lai.

Nguồn: doanhnhanxahoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *