Trải nghiệm cắm trại bên hồ Dầu Tiếng - Tây Ninh | AKTeam

Trải nghiệm cắm trại bên hồ Dầu Tiếng – Tây Ninh

Được mệnh danh là “Biển hồ” của Tây Ninh, hồ Dầu Tiếng không chỉ là hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam, giúp cung cấp nước tưới tiêu cho các tỉnh miền Nam lân cận mà nơi đây còn là địa điểm du lịch độc đáo thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến khám phá vào mỗi dịp cuối tuần.

Chèo thuyền trên Hồ Dầu Tiếng

Mặc dù là hồ nhân tạo nhưng dường như nhờ có không gian rộng lớn và mát mẻ, nên khi đến hồ Dầu Tiếng Tây Ninh, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận cuộc sống yên bình. Mặt hồ xanh um, in bóng cây ven bờ, trải dài bất tận đến chân trời.

Rời xa chốn phồn hoa, đến hồ Dầu Tiếng trải nghiệm cắm trại siêu thú vị

Bên cạnh việc được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên thì khi đến đây bạn còn có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác, trong số đó không thể không nhắc đến trải nghiệm cắm trại qua đêm với view ngắm núi bà Đen cực độc.

Tuy đã được đưa vào khai thác trở thành điểm du lịch của Tây Ninh nhưng do hồ vẫn còn giữ được nét hoang sơ và không có nhiều khách sạn hay nhà nghỉ nên đây là một trong những địa điểm thích hợp cho các bạn dựng lều qua đêm, trải nghiệm cảm giác hoang dã và tổ chức những bữa tiệc nướng nho nhỏ cùng hội bạn thân của mình sẽ rất thú vị.

Tập Trung khởi hành

Buổi sáng sau khi dựng trại xong, các bạn có thể tổ chức chơi teambuiling trên trảng cỏ,nếu thích thì cònđược tự mình câu cá hoặc tham gia chèo thuyền trên mặt hồ.Đặc biệt có một điều mà chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nếu cắm trại ở đây chính là việc ngắm khung cảnh ảo diệu vào buổi hoàng hôn ban chiều và bình minh vào lúc sáng sớm.

Dựng trại và chuẩn bị đồ ăn

Hình ảnh trong chuyến Company Trip tại Hồ Dầu Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *